# รู้จักลันดารีสอร์ท แอนด์ ออร์คิด # สวนผึ้ง ที่พัก รีสอร์ท โรงแรม ที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว สวนกล้วยไม้ ฟาร์มกล้วยไม้ สวนผึ้ง ราชบุรี

ลันดา รีสอร์ท  แอนด์  ออร์คิด

(Lunda Resort & Orchid )  

  ตั้งอยู่เลขที่ 184 หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180  มีเนื้อที่ จำนวน 19 ไร่  ลักษณะรีสอร์ท เป็นที่พักผ่อนแบบธรรมชาติ สภาพพื้นที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ มีน้ำตกไหลผ่านกลางรีสอร์ท มีสวนกล้วยไม้ ฟาร์มกล้วยไม้ให้ชม มีฟาร์มเลี้ยงกวาง ฟาร์มกระต่าย สำหรับให้อาหาร มีสระว่ายน้ำมาตรฐาน ให้บริการมาตรฐานโรงแรมราคาถูก ที่สำคัญอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ระหว่างทางแวะเที่ยวบ้านหอมเทียน ตลาดน้ำเวเนโต้ ฟาร์มเลี้ยงแกะเดอะซีนเนอร์รี่วิลเทจฟาร์ม ธารน้ำร้อนบ่อคลึง เข้าพักรีสอร์ท ด้านหลังเป็นน้ำตกเก้าชั้นหรือเก้าโจน ช่วงเช้าสามารถเดินทางไปเที่ยวตลาดโอ๊ะป่อย ตลาดชุมชนแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ อ.สวนผึ้ง ได้อย่างสะดวก เพระอยู่ห่างจากลันดารีสอร์ท เพียง 9.2 ก.ม. และ อยู่ด้านทางด้านหลังของฟาร์มเลี้ยงแกะเดอะซีนเนอร์รี่วิเทจฟาร์ม 3.7 ก.ม. มีแบบบ้านพักให้เลือกหลายแบบ ส่วนใหญ่จะอยู่ริมลำธาร สามารถเลือกพื้นที่กางเต้นท์ภายในบริเวณรีสอร์ทได้อย่างปลอดภัย รองรับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ ไม่ว่าจะพักคนเดียว พักคู่ หรือมาเป็นครอบครัว เป็นหมู่คณะ ยังเป็นสถานที่ให้บริการด้านการจัดสัมมนา จัดประชุม จัดงานเลี้ยง มีคาราโอเกะ จัดกิจกรรมเข้าค่าย-รับน้องใหม่ ให้บริการลูกค้าเข้าพักอย่างปลอดภภัยเป็นหัวใจในการบริการของรีสอร์ท ลันดารีสอร์ท สวนผึ้งของเรา

         บริหารรีสอร์ทอย่างมืออาชีพ โดย พ.ต.อ.พงษ์ธรณ์ เอื้อประเสริฐ ตั้งแต่ ปี พ.ศ.2522

  
                               # ลันดารีสอร์ท แอนด์ ออร์คิด #

           สวนผึ้ง , สวนผึ้ง ที่พัก , สวนผึ้ง รีสอร์ท 

มีแบบบ้านพัก ราคาถูก มากมายให้เลือกเข้าพัก รองรับทุกนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะพักคนเดียว พักคู่ หรือมาเป็นครอบครัว เป็นหมู่คณะ หรือ จัดสัมมนา จัดประชุม จัดเลี้ยง ในห้องประชุม หรือ กลางแจ้ง 

     # กิจกรรมในลันดารีสอร์ท #        

ลูกค้าเล่นน้ำตกอย่างสนุกสนาน ปลอดภัย  ลันดารีสอร์ท มีลำธารไหลมาจากน้ำตกเก้าชั้นหรือเก้าโจน

เดือน ต..-.. จะมีน้ำมากกว่าทุกเดือน มีการกักน้ำไหลผ่านลำธารเพียงท่อเดียว และเทปูนด้านล่าง ลูกค้าจึงเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย

ลูกค้าเล่นน้ำในสระว่ายน้ำอย่างสนุกสนาน ปลอดภัย

ลันดารีสอร์ท สวนผึ้ง ราชบุรี มีสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน กว้าง 6-เมตร ยาว 12 เมตร มี ระดับ

        ลึก 70 ซม. เหมาะสำหรับเด็กเล็ก

        ลึก 120 ซม. เหมาะสำหรับเด็กโต

        และลึก 150 ซม. เหมาะสำหรับผู้ใหญ่

ลูกค้าเดินชมสวนกล้วยไม้นานาพันธุ์ได้อย่างเพลิดเพลินที่ลันดารีสอร์ท สวนผึ้ง ราชบุรี ซึ่งมีเนื้อที่จำนวน 1 ไร่ 1 งาน 

ลันดารีสอร์ทได้จัดตกแต่งสถานที่  มีมุมน่ารักๆ สำหรับไว้ให้ลูกค้าได้เลือกถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

ลูกค้าสามารถเดินชมความน่ารักของกวางและให้อาหารกวาง ในฟาร์มเลี้ยงกวาง ลันดารีสอร์ท ที่พัก สวนผึ้ง ราชบุรี

 ลันดารีสอร์ท ยินดีรับจัดทำอาหารเก็บกรุ๊ป เป็นหมู่คณะ   ในห้องอาหารและห้องสัมมนา สันดารีสอร์ท สวนผึ้ง       ที่พัก รีสอร์ท

ลันดารีสอร์ท รับจัดสัมมนา การประชุม ค่าย และจัดเลี้ยงงานมงคลต่างๆ ในห้องประชุมลันดารีสอร์ท

ที่พัก รีสอร์ท สวนผึ้ง จำนวน 90-120 ท่าน

ลันดารีสอร์ทมีเวทีลานกลางแจ้ง สำหรับจัดกิจกรรม บนเกาะ มีน้ำล้อมรอบ เคยจัดกิจกรรมกางเต็นท์ใหญ่ๆ มาแล้ว จำนวน 2 ครั้ง 

       ครั้งแรกงาน หลงเต็นท์มิตติ้ง 1  

       ครั้งที่ 2 K2 Family ซี่งมีลูกค้ามากางเต็นท์

แต่ละครั้งจำนวนประมาณ 500 เต็นท์


                 

 

 

Quick Icons

 The Quick Icon plugin group is used to provide notification that updates to Joomla! or installed extensions are available and should be applied. These notifications display on your administrator control panel, which is the page you see when you first log in to your site administrator.

Default on:

  • Quick icon - Joomla! extensions updates notification Help.
  • Quick icon - Joomla! update notification Help

System

System plugins operate every time a page on your site loads. They control such things as your URLS, whether users can check a "remember me" box on the login module, and whether caching is enabled. New is the redirect plugin that together with the redirect component will assist you in managing changes in URLs.

Default on:

Default off:

Search

The search component uses plugins to control which parts of your Joomla! site are searched. You may choose to turn off some areas to improve performance or for other reasons. Many third party Joomla! extensions have search plugins that extend where search takes place.

Default On:

User

Default on:

Default off:

Two new plugins are available but are disabled by default.

  • Contact Creator Help
    Creates a new linked contact record for each new user created.
  • Profile Help
    This example profile plugin allows you to insert additional fields into user registration and profile display. This is intended as an example of the types of extensions to the profile you might want to create.